CMC ATI kỷ niệm sinh nhật 8 tuổi với chủ đề “infinity”

CMC ATI kỷ niệm sinh nhật 8 tuổi với chủ đề “infinity”

Chiều ngày 14/7, chương trình kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Viện nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ CMC đã diễn ra tại tầng 4, Tòa nhà CMC. Buổi lễ có sự tham dự của Lãnh đạo Tập đoàn, cùng toàn thể lãnh đạo, CBNV đang làm việc tại CMC ATI.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT/Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC, Giám đốc Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ CMC chia sẻ: “Mô hình tổ chức Viện nghiên cứu tại Tập đoàn rất quan trọng. Hy vọng Viện sẽ là nơi sáng tạo ra các sản phẩm công nghệ có năng lực cạnh tranh, góp phần mang lại sự phát triển cho Tập đoàn và xã hội. Tập đoàn chuẩn bị bước sang tuổi 30 với nhiều thách thức và cơ hội mới. Mong rằng Viện sẽ trở thành hạt nhân dẫn dắt những chiến lược phát triển về công nghệ kỹ thuật, đồng thời tạo ra nguồn nhân lực nghiên cứu ứng dụng chất lượng cao tại Việt Nam. Chúc cho những bước chuyển mới của Viện sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm 2022 và những năm tiếp theo”.

Chủ đề của chương trình năm nay “Infinity” cũng gắn liền với thời điểm Viện đang có nhiều chuyển dịch để tạo ra những đột phá mới, với sức mạnh từ nghiên cứu sáng tạo, ứng dụng công nghệ không giới hạn.

Ông Đặng Minh Tuấn – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Ứng dụng CMC đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV đã đồng hành, góp phần tạo nên kết quả ấn tượng : “Tôi muốn gửi lời cảm ơn và tri ân tới các CBNV của Viện đã luôn đồng hành cùng Viện để có được những thành công như ngày hôm nay. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đó để đem lại những giá trị cốt lõi, những giá trị kinh tế cho Tập đoàn. Tôi rất mong trong những năm tới chúng ta sẽ ngày càng phát triển, đương đầu với mọi thách thức và tạo ra được các sản phẩm tốt trên thị trường, những phát minh, giải pháp hữu ích riêng, mang dấu ấn đột phá”.

Ngoài ra, chương trình còn có phần demo giới thiệu các sản phẩm công nghệ nổi bật, mũi nhọn của Viện, mang tới cho các khách mời nhiều trảinghiệm.

Chia sẻ

Đăng ký tham dự sự kiện

CMC ATI kỷ niệm sinh nhật 8 tuổi với chủ đề “infinity”

Thông tin người đăng ký