CMC KICK-OFF TRIỂN KHAI DỰ ÁN C-HR CHO TH GROUP

CMC KICK-OFF TRIỂN KHAI DỰ ÁN C-HR CHO TH GROUP

Ngày 02 tháng 04 năm 2024, tại Hà Nội, Lễ khởi động dự án Triển khai Hệ thống Quản lý và trích xuất thông tin hồ sơ xin việc thông minh giữa Tập đoàn Công nghệ CMC (gồm CMC ATI và CMC Consulting) và Tập đoàn TH đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện mang ý nghĩa trọng đại, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình ứng dụng công nghệ tiên tiến vào công tác tuyển dụng và quản lý nhân sự của TH Group. Dự án hứa hẹn mang đến những cải tiến đột phá, góp phần nâng tầm hiệu quả hoạt động và đưa tập đoàn TH tiến xa hơn trên con đường phát triển bền vững.

CMC kick-off thành công dự án C-HR với TH Group
CMC kick-off thành công dự án C-HR với TH Group
Đại diện Team Dự án chia sẻ về lộ trình triển khai dự án
Đại diện Team Dự án chia sẻ về lộ trình triển khai dự án

Bà Trần Thị Quyên – Giám đốc Nhân sự Tập đoàn TH chia sẻ: “AI trong quản trị nhân sự không phải là tương lai nữa mà chính là chìa khóa mở cánh cửa hiện tại, nâng cao hiệu suất và tối ưu hóa sự sáng tạo trong môi trường làm việc. Team Nhân sự Tập đoàn TH nhận thức rõ ràng về hướng đó và đặt mục tiêu ứng dụng công nghệ AI vào quản trị nhân sự. Điều ấy giúp nâng cao năng suất để mỗi người làm nhân sự có thời gian tập trung cho chất lượng và tạo ra trải nghiệm đầy hứng khởi cho cả HR và các khách hàng của HR.”

Bà Trần Thị Quyên - Giám đốc Nhân sự Tập đoàn TH
Bà Trần Thị Quyên – Giám đốc Nhân sự Tập đoàn TH

Tiến sĩ Đặng Minh Tuấn – Viện trưởng CMC ATI cam kết: “CMC sẽ dốc toàn lực triển khai dự án một cách hiệu quả nhất, đồng thời sẵn sàng đồng hành cùng TH Group trong các dự án tiếp theo. CMC luôn hướng đến mục tiêu cung cấp những giải pháp công nghệ tiên tiến, thiết thực, tạo ra giá trị thực tiễn cho cả hai bên. CMC tin tưởng rằng với sự hợp tác chặt chẽ và nỗ lực của đội ngũ dự án, dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ và đạt được thành công rực rỡ.”

Tiến sĩ Đặng Minh Tuấn - Viện trưởng CMC ATI
Tiến sĩ Đặng Minh Tuấn – Viện trưởng CMC ATI

Lễ khởi động dự án kết thúc trong bầu không khí hân hoan và tràn đầy hy vọng. Ngay sau buổi lễ, đội ngũ triển khai của CMC đã bắt tay vào thực hiện các bước tiếp theo, hứa hẹn mang đến một hệ thống quản lý nhân sự thông minh, hiện đại, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động và đưa TH Group tiến xa hơn trên con đường chinh phục những mục tiêu chiến lược.

Sự hợp tác giữa CMC và TH Group trong dự án này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình chuyển đổi số của TH Group, đồng thời khẳng định vị thế tiên phong của CMC trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp.

Chia sẻ

Đăng ký tham dự sự kiện

CMC KICK-OFF TRIỂN KHAI DỰ ÁN C-HR CHO TH GROUP

Thông tin người đăng ký