CCCD SDK – Giải pháp nhận diện giấy tờ thông minh

CCCD SDK là nền tảng đọc và xác thực Căn cước công dân gắn chip và bộ thư viện cung cấp code mẫu, hỗ trợ cho việc phát triển ứng dụng đọc thẻ. Giải pháp hỗ trợ trên hệ điều hành Android và iOS. Đặc biệt, CCCD SDK đọc được phần lớn thông tin các trường dữ liệu được công khai trên Căn cước công dân mới. Các thông tin này đã được xác thực bằng chữ ký số của Bộ Công an.

Tự động bóc tách thông tin công khai trên thẻ Căn cước công dân gắn chíp; Giảm chi phí thủ công; Tăng năng suất công việc; Nhận biết căn cước công dân không hợp lệ … là những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng giải pháp CCCD SDK.

Nâng cao trải nghiệm của khách hàng là mong muốn của bất kỳ một tổ chức và doanh nghiệp nào. Các thủ tục khai báo và chứng thực đầu vào luôn là chủ đề gây ức chế cho người dân khi sử dụng dịch vụ công, cũng như khách hàng khi làm dịch vụ doanh nghiệp. Vào những lúc cao điểm, thủ tục khai báo gây ách tắc và bức xúc rất lớn cho khách hàng và người dân

Từ sự thấu hiểu tâm lý người dùng và nắm bắt thị hiếu khách hàng, Viện Ứng dụng Công nghệ CMC (CIST) tiến hành nghiên cứu và cho ra đời giải pháp nhận diện giấy tờ thông minh – CCCD SDK.


CCCD SDK là nền tảng đọc và xác thực Căn cước công dân gắn chip và bộ thư viện cung cấp code mẫu, hỗ trợ cho việc phát triển ứng dụng đọc thẻ.

Giải pháp CCCD SDK hỗ trợ đa nền tảng như ứng dụng (mobile app), màn hình máy tính (desktop); Thông tin trong căn cước công dân được đọc và xác thực tính hiệu lực thông qua chữ ký số BCA; Tự động hóa trong việc bóc tách thông tin trên thẻ căn cước công dân phục vụ các quy trình cập nhật thông tin; Giảm chi phí thủ công; Tăng năng suất công việc; Đảm bảo tính chính xác & loại trừ lỗi; Đơn giản dễ tích hợp; Đa nền tảng;…

CCCD SDK thích hợp cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao trải nghiệm dịch vụ thông qua tự động hóa đọc thông tin thẻ căn cước công dân, tự động hóa các quy trình điền thông tin hay cần xác thực, định danh người dùng và truy xuất thông tin.


Giải pháp CCCD SDK hỗ trợ đa nền tảng như ứng dụng (mobile app), màn hình máy tính (desktop).

CCCD SDK sẽ trở thành giải pháp trong các tình huống cần khai báo an ninh với tốc độ nhanh, cần chính xác và tiện lợi như trạm cảnh sát, hải quan, sân bay quốc tế, cài đặt của chính phủ, ngân hàng, điểm dịch vụ, lễ tân doanh nghiệp.…

Để CCCD SDK dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ trong ngành giám sát, đội ngũ kỹ sư của Viện CIST đã nỗ lực trong việc khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo. CIST kỳ vọng giải pháp nhận diện thông minh CCCD SDK kết hợp so khớp khuôn mặt sẽ được khách hàng đón nhận và áp dụng rộng rãi.


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/cistcmccom/public_html/wp-includes/functions.php on line 4221