C-G TRUST – GIẢI PHÁP TRUY XUẤT NGUỒN GỐC TRONG NÔNG NGHIỆP

 C-G Trust (CMC Good Trust) do Viện nghiên cứu ứng dụng Công nghệ CMC phát triển. Giải pháp giúp truy xuất nguồn gốc trong Nông nghiệp dựa trên nền tảng chuỗi khóa Blockchain. 

TRUY XUẤT NGUỒN GỐC LÀ GÌ?

Truy xuất nguồn gốc cho phép nhà sản xuất cập nhật các công đoạn từ khâu sản xuất đến đóng gói. Điều này thể hiện sự minh bạch về thông tin, nâng tầm giá trị sản phẩm từ đó tạo sự tin tưởng với khách hàng.

   Đối với người tiêu dùng, đây là giải pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm hiệu quả và nhanh chóng. Người dùng được phép truy xuất nguồn gốc từ mã vạch in trên bao bì, qua đó nắm bắt đầy đủ thông tin và chủ động rà soát các công đoạn trong chế biến sản phẩm phân phối.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GIẢI PHÁP C-G TRUST CỦA CMC?

 Trong bối cảnh hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng  yêu cầu ngày càng cao về tính minh bạch trong quy trình sản xuất. Họ cần nắm được thông tin tại tất cả các khâu từ quá trình sản xuất cho đến đóng gói. Vì vậy, đảm bảo an toàn cho khách hàng đồng thời giúp các nhà sản xuất chứng minh độ tin cậy là mục tiêu mà bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào muốn hướng đến. 

Thấu hiểu những điều đó, CMC CIST đã nghiên cứu và cho ra đời Giải pháp truy xuất nguồn gốc Nông nghiệp C-G TRUST. Chỉ với một lần quét, giải pháp C-G Trust đảm bảo công khai minh bạch toàn bộ thông tin với nền tảng công nghệ Blockchain.

Sơ đồ truy xuất nguồn gốc trong nông nghiệp

   NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA C-G TRUST 

  • Minh bạch về thông tin sản phẩm.
  • Dễ dàng sử dụng và quản lý.
  • Quản lý đa dạng các sản phẩm trong 1 App.
  • Thông tin sản phẩm sau khi được cập nhật không thể sửa đổi, giả mạo.
  • Người tiêu dùng nắm được toàn bộ quá trình sản xuất sản phẩm.

  Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/cistcmccom/public_html/wp-includes/functions.php on line 4221