Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 hiện nay, tại các văn phòng công ty đã áp dụng giải pháp chấm công bằng cách nhận diện khuôn mặt để hạn chế việc tiếp xúc giữa mọi người với. Tại các chung cư cũng vậy, quá trình ra vào đã được kiểm soát bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt thay vì sử dụng thẻ từ, vân tay trước đây.

CIVAMS là giải pháp được ra đời để giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc kiểm soát con người và chấm công.

CIVAMS - Giải pháp nhận diện khuôn mặt thông minh
CIVAMS – Giải pháp nhận diện khuôn mặt thông minh

1. CIVAMS là gì? 

CIVAMS là viết tắt của CMC Intelligent Video Analytics and Management System là giải pháp nhận diện khuôn mặt do Tập đoàn CMC nghiên cứu và phát triển, ứng dụng công nghệ xử lý ảnh thông minh.

Cung cấp giải pháp nhận diện khuôn mặt CIVAMS đã và đang giải quyết tốt vấn đề về việc chấm công, kiểm soát ra vào, nhận diện khách hàng của nhiều đơn vị doanh nghiệp hiện nay. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng công nghệ hiện đại này, quý bạn đọc đừng bỏ lỡ các nội dung thông tin được chia sẻ dưới đây.

CIVAMS giúp các doanh nghiệp kiểm soát con người hiệu quả
CIVAMS giúp các doanh nghiệp kiểm soát con người hiệu quả

Nhận diện khuôn mặt là giải pháp sử dụng trí thông minh nhân tạo AI để phát hiện khuôn mặt từ hình ảnh, video được ghi lại bởi camera, so với với hình ảnh khuôn mặt sẵn có trong cơ sở dữ liệu đã được lưu trữ. Toàn bộ quá trình phát hiện, nhận diện và đối chiếu được thực hiện hoàn toàn tự động mà không cần tới sự can thiệp của con người.

2. CMC – Đơn vị cung cấp giải pháp nhận diện khuôn mặt 

Giải pháp nhận diện khuôn mặt  được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn CMC, mở đầu là hệ thống camera chấm công khuôn mặt từ 4/2/2020. Sau một thời gian nghiên cứu và hoàn thiện, giải pháp gồm có 3 thành phần chính đó là nhận diện khuôn mặt, chấm công và kiểm soát ra vào.

Cung cấp giải pháp nhận diện khuôn mặt CIVAMS | Camera chấm công
CMC – Đơn vị cung cấp giải pháp nhận diện khuôn mặt 

CIVAMS ( giải pháp nhận diện khuôn mặt Face Recognition) sẽ phân tích video, nhận diện khuôn mặt dựa trên ứng dụng công nghệ xử lý ảnh thông minh, hoạt động trên nền tảng phần mềm đa dụng như GPU, FPGA,….Bên cạnh đó, giải pháp còn cung cấp tính năng phát hiện khuôn mặt, danh tính, thống kê số người ra vào và có thể điều khiển barie tự động, phục vụ cho quá trình kiểm soát ra vào tại các tòa nhà, cơ quan hành chính,….

3. Đặc điểm nổi bật của giải pháp nhận diện khuôn mặt CIVAMS

Giải pháp nhận diện khuôn mặt CIVAMS có các đặc điểm nổi bật sau:

Nhận diện khuôn mặt

Giải pháp CIVAMS nhận diện khuôn mặt chính xác
Giải pháp CIVAMS nhận diện khuôn mặt chính xác lên đến 98%

Chấm công nhận diện khuôn mặt

CIVAMS - Chấm công nhận diện khuôn mặt
CIVAMS – Chấm công nhận diện khuôn mặt

Các công nghệ nổi bật

4. Tính năng nổi bật của chấm công nhận diện khuôn mặt

Chấm công nhận diện khuôn mặt CIVAMS có các tính năng nổi bật sau:

5. Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng CIVAMS 

CMC ATI - Cung cấp giải pháp nhận diện khuôn mặt CIVAMS
CMC ATI – Cung cấp giải pháp nhận diện khuôn mặt CIVAMS

Cung cấp giải pháp nhận diện khuôn mặt CIVAMS hướng tới phục vụ nhu cầu đa dạng về an ninh của các doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế. Liên hệ tới CMC ATI chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.

 

 

Đăng ký tham dự sự kiện

CIVAMS – Giải pháp nhận diện khuôn mặt thông minh

Thông tin người đăng ký