CADTECH – Giải pháp phát hiện bất thường của dữ liệu

CADTECH – Giải pháp phát hiện bất thường của dữ liệu

Các doanh nghiệp sản xuất đang “đau đầu” trước sự bất thường của các chỉ số trên máy biến áp, hệ thống điện sẽ cần một giải pháp như CADTECH.

Giải pháp CADTECH do Viện Nghiên cứu Ứng dụng CMC (CIST) nghiên cứu và phát triển dựa trên khảo sát thị trường và xu thế ngành công nghệ.

Những ưu điểm vượt trội của giải pháp CADTECH gồm:

  • Thường xuyên cập nhật phát hiện bất thường với tốc độ cao đạt 100.000 điểm dữ liệu/ giây;
  • Vận hành trên cơ sở Bigdata;
  • Kết nối dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau;
  • Dễ dàng bổ sung tiêu chí đánh giá bất thường phù hợp với từng đối tượng khách hàng;
  • Độ chính xác phát hiện bất thường tăng dần dựa trên phản hồi từ người dùng.

Với những ưu điểm vượt trội, CADTECH sẽ là giải pháp “cứu nguy” cho các doanh nghiệp sản xuất có nhu cầu phát hiện sự bất thường của các chỉ số trên máy biến áp, hệ thống điện. Bên cạnh đó, các khách hàng Chính phủ, Bộ, ban ngành có nhu cầu phân tích sự bất thường dựa trên các chỉ số đo đạc về môi trường, khí thải… cũng sẽ cần đến giải pháp CADTECH.

Một công ty kỹ thuật ứng dụng chuyên cung cấp giải pháp trong lĩnh vực Tự động hóa Trạm biến áp và Điều khiển hệ thống điện cho các nhà máy, công xưởng quy mô lớn đã tìm đến Viện CIST để giải bài toán khó khiến họ “đau đầu”. Trong quá trình vận hành máy biến áp, công nhân phải theo dõi thường xuyên các biến cố bất thường. Để giảm thiểu sức người và tiết kiệm thời gian, công ty yêu cầu sử dụng giải pháp để phát hiện bất thường trên máy biến áp.

Giải pháp CADTECH ứng dụng vào cảnh báo sự cố trạm biến áp.
Giải pháp CADTECH ứng dụng vào cảnh báo sự cố trạm biến áp.

Thấu hiểu yêu cầu của khách hàng, Viện CIST áp dụng công nghệ phân tích chuỗi thời gian và học máy giúp theo dõi máy biến áp 24/7 và đảm bảo an toàn tới hơn 90%. CADTECH được áp dụng để theo dõi sức khoẻ máy biến áp. Nhờ công nghệ học máy, giải pháp CADTECH theo dõi chỉ số an toàn của máy biến áp và đưa ra dự đoán bất thường và cảnh báo sớm dấu hiệu bất thường.

Chia sẻ

Đăng ký tham dự sự kiện

CADTECH – Giải pháp phát hiện bất thường của dữ liệu

Thông tin người đăng ký